Giá may đồng phục áo thun mới nhất tháng 6/2021

Giá may áo thun đồng phục mới nhất

Wow-gold-price-list.com là nơi cập nhật giá cả kinh tế mọi lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Áo thun đồng phục ngày nay được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Vì thế chúng tôi cung cấp những thông tin về giá mới nhất để các doanh nghiệp công ty có thể căn cứ mà lựa chọn cho mình những đơn vị may đồng phục phù hợp nhé.

Trước tiên chúng tôi sẽ nói sơ qua về những loại vải được sử dụng để các bạn có thể hình dung dễ hơn nhé.

Các loại vải được sử dụng trong sản xuất áo thun đồng phục

Các chất liệu vải may áo thun đồng phục
Các chất liệu vải may áo thun đồng phục

wow-gold-price-list chia sẻ với bạn 4 trong số 21 loại vải may mặc cao cấp được ưa chuộng nhất, trong đó wow-gold-price-list thường được dùng để may và in đồng phục, bao gồm:

  • Vải TC 35/65: So với vải CVC, vải tici có độ bóng và mịn cao hơn, tuy nhiên vẫn có phần khá mềm và mịn.
  • Vải CVC 65/35: Vải được làm từ 65% cotton và 35% sợi nhân tạo. Vải CVC mềm mại và hơi bóng, ít nhăn khi sử dụng.
  • Vải polyester (PE): Là loại vải có độ bóng và mịn được dệt từ sợi tổng hợp polyester. Thường được sử dụng để may đồng phục giá rẻ.
  • Vải cotton: Là chất liệu được làm từ 100% sợi tự nhiên, mềm, mịn và có khả năng thấm hút nước tốt.

Bảng giá may-in áo thun đồng phục công ty được wow cập nhật ngày 10/06/2021]

Mỗi mẫu áo đồng phục công ty có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn chọn chất liệu vải, hình in, số lượng. Thông thường, giá một chiếc áo thun được may và in hoàn chỉnh sẽ có giả từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với wow-gold-price-list để được hỗ trợ bảng giá sản phẩm tốt hơn.

Bảng giá may áo thun đồng phục mới nhất

Bảng giá do wow-gold-price-list cung cấp đã bao gồm chi phí in áo đồng phục công ty. Hiện tại bảng giá mà chúng tôi tổng hợp là những sản phẩm đang được sử dụng phương pháp in kỹ thuật số tốt nhất. Nếu có yêu cầu khác về kỹ thuật in, bạn có thể thông báo với wow-gold-price-list để điều chỉnh áo thun đồng phục.

Thời gian giao áo thun đồng phục của các xưởng may từ khâu thiết kế đến khi khách hàng nhận thông thường từ 5 đến 15 ngày. Điều này còn phụ thuộc vào việc sửa đổi mẫu sản phẩm và số lượng hàng hóa khi ký hợp đồng.

Gọi ngay cho wow-gold-price-list để có giá tốt nhất trong tháng [10/06/2021]!

Kinh nghiệm chọn áo thun đồng phục đẹp

Lựa chọn công ty sản xuất phù hợp: Khi chọn xưởng may áo thun bạn có thể dựa vào một số yếu tố như kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, cơ sở vật chất, địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, tận tâm…

Kiểm tra các mẫu áo đồng phục có sẵn: Một số yếu tố bạn cần kiểm tra như kiểu dáng, họa tiết, vị trí và hình ảnh thông tin in của áo thun đồng phục có phù hợp không, kiểu áo có cổ hay áo không cổ .. .

Kinh nghiệm chọn may áo đồng phục
Kinh nghiệm chọn may áo đồng phục

Kiểm tra độ dày, độ bền, bề ngoài của vải: Sau khi chọn vải xong, bạn cần kiểm tra lại xem có đúng chất liệu mình đã chọn hay không bằng cách kiểm tra độ dày, độ co giãn… đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu tránh nhầm lẫn. vải bông hoặc Chất liệu làm từ sợi tổng hợp

Lựa chọn phương pháp in đồng phục: In kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, trừ in lụa, in decal, in chuyển nhiệt… Còn tùy theo yêu cầu giá cả mà bạn lựa chọn.

Chọn size áo và kiểu dáng áo phù hợp: Bạn nên dựa vào những cách tính size áo trong bảng giá để chọn được chiếc áo phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu áo sơ mi nam nữ riêng biệt.

Đồng phục áo thun đem lại những lợi ích gì?

Áo sơ mi đồng phục công ty hay tập thể… nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Cùng xem áo thun đồng phục hoạt động như thế nào nhé.

Những lợi ích khi may áo thun đồng phục
Những lợi ích khi may áo thun đồng phục
  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: Đồng phục công ty luôn là một trong những phương pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất. Đơn giản-tinh tế-hiệu quả là những tính từ chúng ta có thể dùng để miêu tả những chiếc áo sơ mi này
  • Thể hiện nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố văn hóa là một trong những vấn đề mà tất cả các công ty đều muốn hướng đến. Đồng phục là một trong những yếu tố giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Tăng sự đoàn kết của nhân viên: Bên cạnh những chiếc áo đồng phục, mỗi công ty cũng nên sử dụng một chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt để nâng cao tinh thần của mỗi nhân viên. Kiểu dáng và chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất thì bạn mới có thể làm việc hiệu quả nhất.
  • Luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống: Ai cũng muốn trẻ trung nên đây cũng là yếu tố mà các công ty cần quan tâm. Bạn phải nỗ lực để thiết kế một chiếc áo thun luôn mang lại sức sống cho mọi người, ngay cả những người trung tuổi.

Author: admin